Kỹ thuật đồng hồ lưu lượng :

 Mr Hồng - 0972 973 234

 hong.nguyenvan@thietbi.....vn

 ------------------------------------------

 Kinh doanh :

 Ms Vân Anh - 0904 883 101

 vananh.nguyen@thietbi.....vn

TƯ VẤN CÔNG NGHỆ :

Mr. Nguyễn Ngọc Tuyên

Giám đốc điều hành - CEO

tuyen.nguyen@thietbi.........vn

CTCP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP

- Nhà phân phối thiết bị khí nén SMC Nhật bản - SMC Pneumatic www.smcsing.com.sg 

- Không đơn thuần là kinh doanh thiết bị khí nén đơn lẻ, Công ty SOLUTION Chuyên thiết kế, chế tạo theo đặt hàng các Máy móc, Thiết bị sử dụng các cơ cấu điều khiển tự động bằng khí nén - điện với hàm lượng tự động hóa cao - đáp ứng sát với nhu cầu khách hàng - Giá thành phù hợp .

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM SẢN PHẨM KHÍ NÉN SMC THEO MÃ SẢN PHẨM :

Cách 1 : Tìm trên www.google.com : Gõ " Khí nén SMC " + " Mã của dòng sản phẩm " .

Ví dụ :
Khách hàng muốn tìm loại xi lanh khí nén SMC có thông số đầy đủ là : VM230 - 02 - 01S thì khách hàng gõ "Khí nén SMC VM200". Chú ý chỉ cần gõ mã VM200 hoặc VM ( Là mã chung của dòng sản phẩm xy lanh cụ thể trên ) thì kết quả tìm kiếm sẽ nhiều hơn và cho khách hàng Catalog chi tiết dạng file.pdf để khách hàng lựa chọn chi tiết. Ngược lại, nếu gõ chi tiết toàn bộ mã sản phẩm  " Khí nén SMC  
VM230 - 02 - 01S " có thể Google không hoặc cho ra ít kết quả liên quan. Mã của dòng sản phẩm có thể là 2 hoặc 3 hoặc 4 ký tự đầu tiên tùy theo.

Cách 2 : Tìm trên trang www.thietbicongnghiep.vn Khách hàng nhập " VM200 " hoặc "VM" vào ô tìm kiếm và nhấn enter, Sản phẩm liên quan sẽ xuất hiện để khách hàng xem thông tin chi tiết.

Trong cả hai trường hợp, từ khóa tìm kiếm càng ngắn thì càng đảm bảo cho xuất hiện kết quả tìm kiếm . Ví dụ từ khóa "VM" ngắn hơn từ khóa "VM200" nên khi tìm kiếm bằng từ khóa "VM" sẽ đảm bảo cho ra kết quả tìm kiếm với nhiều sản phẩm xuất hiện hơn trong khi nếu tìm kiếm bằng "VM200" có thể không cho ra sản phẩm liên quan.

Trong mọi trường hợp, tìm kiếm theo " Cách 2 " luôn cho kết quả tốt hơn " Cách 1 "

 
Lên đầu trang